Harðjaxlarnir

Forritaði í dag aðeins í rök-forrit-unar-málinu Prolog og fannst það æði. Margar fyrirspurnir sem SQL ræður illa við sem hægt er að útfæra í þessu. Verandi veikur fyrir gagnagrunnum var þetta auðvitað sá flötur sem ég sá á þessu fyrrum óskabarni allra forritara.

Skaust til tannsa til að láta taka myndir af mér, endajöxlunum reyndar. Grunur minn var staðfestur, annar neðri endajaxlinn sver sig í ætt við þá efri sem komu út með miklum harmkvælum og brutu meðal annars hluta kjálkabeinsins. Sá fyrri reyndist þung raun fyrir tannlækninn og kom út í þremur hlutum. Sá seinni var ævintýralegri, brotnaði úr honum í þá mund sem við ætluðum að fara til Selfoss til jólahalds og ég fór á neyðarvakt tannlækna að kveldi Þorláksmessu. Sjá má myndir af þessum hnullungi hér og hér. Á síðari myndinni má sjá tannræturnar þrjár gægjast upp úr kjálkabeinsflísinni sem er orðin dökk og blóðsprungin.

Röntgenmyndir dagsins í dag leiddu sumsé í ljós að vinstri endajaxlinn niðri er með tvöföldum vinkli en sá hægri er með þeim saklausari þó vel boginn sé. Mér hefur því verið vísað til sérfræðinga til að leggja á ráðin þar með næstu skref. Ég bíð spenntur eftir því að taka mynd af enn einum harðjaxlinum og smella hér á netið til að hrella þá sem eru með ósköp óspennandi og venjulegar tennur. Ég er víst með tanngarð úr ættinni hans Dalla afa þar sem jaxlar eru sko alvöru harðjaxlar.

Comments are closed.