Ekki minnast á kynlíf!

Já, hvaða nám ætti maður að skella sér í þegar maður loks klárar B.Sc í tölvunarfræði? Ég get fullyrt að M.Sc í tölvunarfræði er ekki sterkur kandídat þar!

Það er alltaf smá huggun að því að þó að það séu kolklikkaðir menn við stjórnvölinn hér á landi þá eru þeir enn geggjaðri í Ameríkunni. Samtök sem stunda alvöru kynfræðslu þar og tala um smokka (!), kynlíf fyrir hjónaband (!) og viðlíka svakalegheit (að mati Bush og félaga) fá sko að finna fyrir því. Þau eru tekin fyrir sí og æ í endurskoðanir og það virðist vera eingöngu vegna þess að þau gútera ekki fáránlegar aðferði r(og gjörsamlega ósannað að þær beri árangur) Bush og félaga (sem þeir fengu í arf frá t.d. Reagan) um að táningar eigi að vera skírlífir þar til í hjónaband er komið.

Talandi um Reagan þá á að fara að sýna sjónvarpsseríu um kallinn, vinir hans Bjössa hjá WND eru æfir og eru klárir á því að almenningi bjóði svo við því að farið sé svona með “hetjuna” að CBS-sjónvarpsstöðin leggi upp laupana. Mér finnst þá álíka trúlegt og að Ísland verði fyrir eiturgasárás hryðjuverkamanna, reyndar höfum við orðið fyrir mikilli mengun af hálfu ameríska hersins en það virðist vera auðvelt að fyrirgefa og gleyma, ha Bjössi?

Comments are closed.