Grillveisla

Í dag átti spúsan mín afmæli og hélt upp á það í kvöld með lítilli grillveislu þar sem tvær æskuvinkonur hennar og fylgdarsveinar þeirra mættu.

Grill, vel ættað áfengi, kaka og fleira góðgæti vakti stormandi lukku allra og kvöldið var einstaklega vel heppnað. Umræður fóru um víðan völl, allir viðstaddir voru vel með á tölvunótunum, bíónótunum og fleiri nótum sem ekki má tala um þegar ólögráða eru viðstaddir. Frábært kvöld með frábæru fólki!


Jæja, lítið heyrist nú frá þeim sem hrópuðu að Samkeppnisstofnun væri á nornaveiðum þegar hún gerði húsleit hjá olíufélögunum. Þeir hrópuðu hátt og snjallt að leggja ætti þessa stofnun niður, nú heyrist ekki píp. Kannski af því að búið er að sanna þvílíkt samráð?

STEF skandalísera enn eina ferðina og sýna hversu forheimskt það batterí er. Listamönnum er ekki greitt eftir raunspilun laga heldur eftir vinsældarlista Bylgjunnar og Rásar 2 eða eitthvað álíka gáfulegt. Það nýjasta er að rukka harmonnikuleikara um STEF-gjöld fyrir að hann spili eigin tónlist. STEF segist vera alveg sama hvort tónlistin sé frumsamin eður ei, opinber flutningur þýðir að þú verðir rukkaður og andskotinn hafi það!

Blair er svo búinn að segja að sagan muni dæma þá stríðsherrana réttlátlega, það er eins og þeir vilja. Sigurvegarar skrifa víst söguna en það er reyndar orðið erfiðara nú á tímum fyrir þá. Þeir reyna það þó alveg hikstalaust.

Comments are closed.