Matarþátturinn

Þeim sem langar til að vita meginuppistöðuna í mataræði okkar þá ber að geta þess að það eru kjúklingur og núðlur. Matreitt á ýmsan máta eins og þennan. Þarna er kjúklingurinn í þunnum bitum ásamt ananas, sveppum og bananabitum og þetta var allt steikt í BBQ-sósu. Aðeins villimenn sjóða matinn sinn, eina undantekningin eru núðlur og pasta ýmiss konar.

Mikil læti eru í Bandaríkjunum vegna þess að dómari smellti 2 tonna stöpli með boðorðunum tíu á lóð opinberrar byggingar og vill ekki fjarlægja hann. Nú er spurt, hvaða boðorð eru þessi tíu? Úr mörgu er nefnilega að velja.

Hryllingssögur má svo lesa í Etiquette Hell. Ég er svo sem ekki alltaf mikið fyrir það að fylgja einhverjum siðum sem virðast ekki hafa tilgang og hreinlega margir voða vitlausir en margt þarna er nú einum of.

Comments are closed.