Kvenfólk og stríð

Vefgáttin mín er alveg yndisleg, rakst í dag inná þessa frétt sem segir frá því hvernig ísraelskur hermaður af fegurra kyninu beitti alkunnri taktík kvenna og strippaði til að rugla andstæðinga sína. Getur ekki klikkað (nema andstæðingarnir séu Talebanar). Ef þetta er rétt og satt (sem vafi leikur á) þá er þetta auðvitað málið, endum styrjaldir og strippum!

Í framhaldi af þessum tengli sá ég auglýsingu sem að mér fannst ekki síður merkileg, svo virðist sem að Ísraelsstjórn sé kannski ekki nógu góð við greyið hermennina sína, heldur er sérstakur sjóður rekinn með það að markmiði að bæta lífskjör þeirra á meðan að á herdvöl stendur.

Stórmerkilegt, annars bíð ég spenntur eftir því að íslensk stjórnvöld setji viðskiptabann á Ísrael. Mér telst svo til að það séu aðallega appelsínur sem að við flytjum inn þaðan, og man ekki eftir neinu sem við flytjum þangað. Þetta hefði því ekki nein stórvægileg áhrif á hvorugan aðila, en táknræn merking ætti að skila sér betur. Fyrst að við vorum fyrstir til að viðurkenna Eystrasaltsríkin, af hverju ættum við ekki að vera fyrstir vestrænna þjóða til að sýna Sharon að við tökum þessa helför hans gegn Palestínumönnum alvarlega.

Comments are closed.