• Uncategorized

Amélie

Fórum á Amelíe í kvöld. Frábær mynd. Brilljant. 4 stjörnur af 4 mögulegum, 10 í einkunn og báða þumla í loft. Audrey Tautou var frábær og hrikalega sæt, líkingin sem ég las einhvers staðar við Audrey Hepburn á fyllilega rétt á sér, og Cameron Diaz er orðin völt í sessi sem uppáhalds núlifandi leikkonan mín, í fyrsta sinn í fjöldamörg ár sem að einhver veitir henni verðuga keppni um þann titil. Þessi mynd er snilld frá upphafi til enda, og ekki skemmdi fyrir að áhorfendahópurinn var öðruvísi samansettur en oft þegar að maður fer í bíó, allir voru þarna til að njóta þess að fara í bíó, og ég held svei mér þá að öllum hafi orðið að ósk sinni og vel það.

Salvör á góða punkta í þessari grein sinni, ég veit hins vegar að það eru margir KHÍ-nemar sem bíða spenntir eftir að fá einkunnir frá henni, einkum þá þeir sem að eru upp á náð og miskunn LÍN komnir. Það sem gerir þetta enn meira spennandi er að Salvör tvöfaldaði allt í einu vinnuálagið á nemendur þegar að tæpur mánuður var eftir af námskeiðinu… þannig að margir gætu hafa farið flatt á þessari undarlegu tilhögun hennar.

Áhugavert lesefni:

  • Háskólar í fjötrum?
  • Herinn, alltaf fréttavænn
  • You may also like...