Rök gegn samkynhneigð?

Hægrasinnaða og strangtrúaða fólkið á WND er búið að finna frábær rök fyrir því að ekki sé boðað umburðarlyndi gagnvart samkynhneigð. Vísindalegar rannsóknir benda nefnilega til þess að sam- og tvíkynhneigðir unglingar séu líklegri til að neyta eiturlyfja, áfengis, tóbaks og að eiga kynmök fyrir 13 ára aldurinn og að vera nauðgað.

Ekki var farið út í hvaðan niðurstöðurnar koma né hvort að þær tengist því nokkuð að samkynhneigð sé fordæmd af verulegum hluta Bandaríkjamanna. Hænan og eggið.

Nottingham Forest er á góðri siglingu í enska boltanum, svo virðist sem að þemalagið úr Gladiator eigi þar verulegan þátt. Ég held að það sé nú ekki mikið leyndarmál að réttu lögin geta komið manni í rétta stuðið, hvort sem er á fótboltavellinum eða innan heimilisins við ýmsa iðju, með og án fata.

Ásgeir Jóhannesson (sá sem er fyrrum ritstjóri kannski) skrifar ótrúlega vitlausa grein sem er keimlík þeirri sem einhver skipstjóri skrifaði um menningarskrílinn sem vill ekki beisla náttúruna. Þó að ég geti lamið mann og annan þá þýðir það ekki að ég verði að gera það. Þó að við getum stíflað allar ár landsins og sökkt öllu í kaf þá þýðir það ekki að við verðum að gera það. Annars er orðum ekki eyðandi á þetta, fengi tæpa einkunn í framhaldsskóla og hvað þá háskóla (nema að “sagnfræðingurinn” Hannes Hólmsteinn færi yfir?).

Comments are closed.