Bara negla þetta!

Kvöldið farið í að skrúfa saman nýja skrifborðið mitt frá Hirzlunni, 13.000 krónur eða svo fyrir stórt (níðþungt) og veglegt skrifborð með stórri lyklaborðshillu. Á endanum reyndust festingarnar fyrir lyklaborðið með eindæmum ósamvinnuþýðar þó að borvél skærist í leikinn. Því endaði ég á því að negla lyklaborðshilluna við skrifborðið með saumum með stórum flötum haus. Vonandi að það dugi eitthvað.

Íran og Írak eru öxulveldi hins illa en það stöðvar ekki sannkristna Ameríkana í því að reiða sig á stuðning þeirra í baráttunni gegn fóstureyðingum, kynlífsfræðslu og réttindum samkynhneigðra. Svo monta þessir vitleysingar sig yfir því að hafa brotið reglur Sameinuðu þjóðanna þegar þeir voru með áróður í þingsal, og finnst það sýna hversu duglegir þeir eru. Eins og má lesa í þessari frétt Washington Post (17. júní 2002) þá er þetta bandalag á góðri leið með að snúa jafnréttisbaráttunni umtalsvert af leið svo ekki sé minnst á réttindi samkynhneigðra og kynfræðslu (fyrir utan skírlífi sem er eina kynfræðslan sem er þessum vitleysingum þóknanleg).

Fegurðarsamkeppnir eru oft umdeildar, nú hafa dýralæknar við Wisconsin-Madison háskólann búið til próf sem geta skorið úr um hvort að bændur hafi fegrað júgur kúa á óeðlilegan hátt. Júgrin vega 40% í fegurðarsamkeppni kúa og því er gripið til ýmissa ráða til að stækka þau og gera sléttari. Ekki eru líkur á því að þessi próf verði notuð í fegurðarsamkeppni kvenna.

Enn ein fréttin frá Bandaríkjunum, enda vandfundnara fólk sem gerir hverja vitleysuna á fætur annari. Þingmaður hefur verið fundinn sekur um að þiggja atvinnuleysisbætur á meðan að hann situr á þingi. Hann kennir skrifræði um, það hefði átt að vera búið að stoppa hann og útskýra fyrir honum af hverju það væri rangt að þiggja atvinnuleysisbætur þegar maður hefur starf (og það vel launað).

Comments are closed.