Javax.swing

Merkilegt nokk en Swing er einmitt eitthvað sem ég er að gera slatta af þessa dagana, þetta Swing tengist þó ekki makaskiptum eða neinu þvílíku heldur forritun. Þetta er sumsé klasapakki fyrir gluggaforritun í Java.

Titilinn “Þusari Íslands” fær Vilhjálmur Egilsson sem því miður er hægt að segja að sé þingmaður. Reyndar sem þingmaður braut hann stjórnarskrána þegar hann lýsti því yfir að hann væri að greiða atkvæði gegn eigin sannfæringu, en sem liðsmaður gegndi hann sínu hlutverki og greiddi atkvæðið eins og Davíð fyrirliði skipaði. Vilhjálmur ætti að átta sig á því að liðið sem hann spilar fyrir eru Íslendingar allir. Af hverju er ekki búið að lögsækja manninn?

Þusaratitilinn fær hann annars fyrir ruglið sem að streymdi upp úr honum í Silfri Egils í dag þar sem hann sagði ekkert en fór í kringum allt sem hann var spurður og henti svo fram alls konar klisjum sem ekkert þýða. Undir hvaða pilsfaldi hann náði að smygla sér á þing veit ég ekki.. en sá pilsfaldur hefur verið stór og mikill til að hleypa svona gufumassa þar inn.

Áhugavert:

  • More sex please, we’re Spanish
  • Iceland 5, Arpaio 0
  • Comments are closed.