KR meistarar

Er Finnland súrt land og í sama flokki og alræðisríkin Kína og Norður-Kórea? Svo segir Pawel í grein sinni á Deiglunni. Sjálfur er ég ekki alveg sammála þessari greiningu á grey Finnunum.

Þriðja árið í röð mistekst Fylki á lokadegi Íslandsmótsins í knattspyrnu að tryggja sér titilinn. Ég óska Willumi Þór til hamingju, þekki manninn og veit að meiri keppnismann hef ég ekki augum litið, smá fíflaskapur á körfuboltavelli er tekin af jafnmikilli hörku og úrslitaleikur.

Réðst til atlögu við garðinn í dag, rakaði saman þeim laufum sem þegar voru fallin til jarðar og horfði illilega á þær þúsundir sem enn hanga á trjánum. Því næst var sláttuvélin dregin fram, hún stóð sína plikt í bakgarðinum en þegar að aðalgarðinum var komið fór hún að drepa á sér hvað eftir annað, kæfði sjálfa sig. Pabbi leit einmitt við og tækjakallinn hann benti á að hugsanlega gæti það verið möguleiki (kannski) að kertissnúran (eða hvað það heitir) þarfnaðist þéttingar við. Framgarðurinn er því með mjórri rönd af slegnu grasi. Framhald síðar með annari sláttuvél líklegast.

Comments are closed.