Saklaus úthverfi líflátin?

Tær snilld, þeir hjá XXXD.is hafa nú bætt við setningu þar sem segir að vefurinn sé ekki á vegum neins stjórnmálaflokks, og í stað þess að fá SMS frá litlum sætum gagnagrunnum í gervi lítilla sætra stúlkna, er nú búið að henda helmingi stúlknanna út og setja karlmenn í þeirra stað. Það breytir ekki því að lítill sætur gagnagrunnur mun senda SMSin út. Mér sýnist að einhver hafi slegið á puttana á þeim.

Örn sýndi mér vef utandeildarliðsins sem ég lék með síðasta sumar. Þeir eru víst að æfa núna við Miklatún þannig að maður kíkir kannski á þá, stutt að fara. Hvort ég tek fram skóna eða ekki kemur bara í ljós, ef að meiðslin láta strax á sér kræla er þetta búið spil.

Unnur var með langa færslu þar sem henni hryllti hugur við úthverfum, þar á meðal Kópavogi. Það mætti segja að hún hafi líflátið þau þar sem að þau eru dauð fyrir henni. Sem gamall úthverfabúi þá sá ég ekki alveg hvaða læti þetta eru, bjó í 20 ár í Vesturbænum (í Kópavogi… innfæddir Reykvíkingar mega margir átta sig á því að Vesturbærinn er ekki © Reykjavík) og líkaði afskaplega vel. Þar sá maður nágrannana sleikja sólina þegar vel viðraði, börn léku sér á götum og skólalóðum og svo fram eftir götunum, ekki minna líf en í miðbænum, og ef eitthvað, mun rólegra, friðsælla og yndislegra.

Unnur er greind kona, hún hefur bara tekið of nærri sér kosningavaðalinn frá XD um að miðborgin sé glötuð og farin fjandans til. Óþarfi að taka það út á úthverfunum (og útbæjum…).

Annars er ég núna um helgina að færast nær miðbænum (í Reykjavík…), þegar að við flytjum í nýmálaða og fínpússaða íbúð okkar á Flókagötunni. Sé vissulega marga kosti við þá staðsetningu, en þar sem það er ekki 101 þá er ég víst ennþá úthverfamús (ólíkt miðbæjarrottunum).

Talandi um XD, held ég hafi kosið þá alla mína kjósendatíð, en ekki mun svo verða þessa helgina. Björn Bjarnason mun ég aldrei kjósa, Ingibjörg er toppmanneskja, verst að fylgdarliðið hennar er misgott (eins og Bjarnar reyndar). Ég kýs núna R-listann til að hindra að Björn komist til valda, og til þess að halda Ingibjörgu, öll kosningaloforð og meðframbjóðendur hafa ekkert að segja eins og venjulega, hvorki í baráttunni né þegar að sigurvegarinn fer að láta til sín taka.

Áhugavert:

  • Gáfaði brjóstahaldarinn
  • Comments are closed.