Próf: Gluggakerfi 1

Jesús. Ég held ég blóti aldrei né taki nöfn spámanna mér í munn nema þegar ég er í prófum. Var inni í rúman klukkutíma áðan (af þremur sem gefnir eru) og verð að segja að þetta verður tæpt. Áður en ég fór tók ég mér til fróðleiks endurtektarprófið frá í fyrra, fékk 6.3 á því samkvæmt eigin talningu (og reyndi að vera hlutlaus auðvitað) þannig að vonandi verður þetta ekki verra. Klúðraði þó einni spurningu illa held ég, minnir að ég hafi ruglað saman aðgerðum tveggja gluggaklasa… ái.

Ef að ég fæ fimm í þessu prófi, þá verður lokaeinkuninn mín í þessu fagi 6,7 eða 7,2 (fer eftir því hvað við fáum fyrir skilaverkefni 2). Ég yrði sáttur við það.

Áhugavert:

  • BirdEurovision – kjósið fulltrúa Íslands
  • Aumingjar!
  • Football fans create World Cup’s version of Olympic torch
  • Comments are closed.