Survivor 4 (jæja)

Hmmm.. þar sem við fórum ekki í háttinn fyrr en upp úr 5 í nótt þá var ég mjög svo slappur og alls óvinnufær. Seinniparts dag þegar ég hafði rankað við mér mundi ég eftir einum fítus sem við höfðum steingleymt (var ekki í grunnkröfum en skemmtilegra að hafa hann), því var eitt form búið til í flýti, sem og klasi og föll því tengdu og svo sent á Arnar, sem að er núna með master-útgáfuna og setur því allt inn hjá sér.

Sá Survivor 4, Jeff Probst sagði að maturinn sem þau áttu að éta í þessari matarkeppni (án þess að nota guðsgafflana svokölluðu) væri sérréttur sem að gestum væri boðið uppá. Væntanlega er þetta einhver eyjaskeggjahúmor, matur sem að er of vondur til að þeir leggi í kynna þeir sem “þjóðarrétt” og grey aðkomumenn eru látnir pína honum í sig, eybúum til skemmtunar.

Áhugavert:

  • Bangsímon í réttarsal
  • Páfi heldur smá vitglóru
  • Comments are closed.