Kaupsamningur

Andríkið kvartar undan reglugerðarflóðinu og vorkennir grey Bretunum. Mig minnir endilega að Bretar eigi sína fulltrúa á þessari samkundu sem útdeilir þessu, þeir eiga Evrópuþingmenn eins og það er kallað og eru kosnir af Bretum sjálfum, sem og fulltrúa í ýmsustu nefndum. Hvað reglugerðirnar sjálfar varðar þá hef ég ekki kynnt mér þær þannig að ég felli ekki dóma um þær, þó Andríki geri það, líklega án þess að hafa lesið þær sjálfir. Fílabeinsturninn er alltaf jafn gáfulegur staður til að útdeila visku sinni.

Í öðrum fréttum þá skrifuðum við undir kaupsamninginn í dag, og erum því að verða heimiliseigendur. Ég er reyndar mjög vondur vegna þessara stimpilgjalda… voru stimplarnir svona helvíti stórir í gamla daga að það kostaði morðfúlgu að fá embættismenn til að lyfta þeim upp, dýfa í blek og stimpla? Auðvitað er skattakerfið svo ekkert uppfært…

Comments are closed.