eMMeFFCé

Undirritunin vegna íbúðarkaupanna okkar frestast fram á morgun vegna tímaleysis fasteignasalans (sem að ég mæli annars með).

Kvöldið er allt búið að fara í MFC forritun vegna skilaverkefnisins, þetta hefur gengið hægar en maður vildi, 2 línur töfðu mig um eina 4 tíma áður en lausnin fékkst frá kennara á þessu undarlega vandamáli sem ég lenti í. Sem betur fer erum við 4 í þessu verkefni þannig að það er glæta að við náum þessu á réttum tíma.

Ljósi punkturinn í þessari dvöl í skólanum var sá að þarna hitti ég gamla vopnabræður frá fyrsta ári, sem eru núna flestir að klára þriðja árið. Helgi, Njörður og Óli Helgi voru þarna við sína verkefnavinnu. Það var fín stemmning í þessum hópi þegar við byrjuðum, verst að maður helltist úr lestinni vegna anna utan skóla.

Áhugavert:

  • Breiðbandið stækkar, og ég sem er að fara að flytja og missa það þar með!
  • Comments are closed.