NATO: vaktar þig

Samkvæmt greininni Arrest that chav! He’s got no shirt on and he’s ruining our atmosphere mun NATO leggja til njósnaflugvélar til að fylgjast með gestum á HM 2006 í Þýskalandi.

When it comes to football hooliganism, fashionable concerns about human rights fly out of the window.

Vissulega er til slatti af gargandi vitleysingum sem nota stóratburði til þess að láta eins og bardagahanar. Á HM 98 lést einn lögreglumaður í árás þýskra bullna en þetta var eitt einangrað atvik og hundruðir þúsunda sáu leiki án þess að nokkuð kæmi upp á. Sjálfur mætti ég á tvo leiki 8-liða úrslita sem og undanúrslit og bronsleik. Það var nóg af vopnuðum gæslumönnum (her og lögregla) en engar njósnavélar sveimuðu um né voru eftirlitsmyndavélar sem tóku mynd af hverjum þeim sem um gekk.

Hrikalega margir virðast vera orðnir hallir undir Stóra bróður þessa dagana. Allt of margir.

Comments are closed.