Árshátíð, górillan laus, prinsinn og prinsinn

Í gær var árshátíð Hlíðaskóla haldin í Akoges-salnum í Sóltúni. Aldrei vitað af þessum sal áður en hann virðist fínn. Upphitunardjammið var fínt, maturinn góður, skemmtiatriðin sniðug og fínir sessunautar. Hitti meira að segja fyrrum skólafélaga úr MK, minni hennar mínu fremra reyndar, sem og kunningja sameiginlegra kunningja úr Vesturbænum (Kópavogi… ekki Reykjavík).

Diskótekið Dísa var reyndar að spila tónlist sem er LANGT frá því að vera á mínu þó breiða áhugasviði í tónlistinni. Danssporin urðu ekki eins mörg og upphaflega var planað því miður. Eldra fólkið virtist þó vera til í tuskið enda tónlistin keimlík þeirri sem maður heyrði fyrir margt löngu, dansleikjum í 12 ára bekk og svona.

Hvað myndir þú gera ef að 170 kg górilluapi væri búinn að stinga 3 ára barninu þínu í kjaftinn á sér? Úff.

Foreldrar í Ameríkunni eru nú hneykslaðir á bókum fyrir 6 ára sem sýna að ekkert sé athugavert við samkynhneigð. Þar velur prinsinn sér annan prins en ekki eina af fjölmörgum prinsessum sem í boði voru.

Comments are closed.