Jólaverkefni, kynlífshandjárn og framhjáhald

Jólaverkefnistörnin hófst í dag, fengum afhenta skýrslu yfir það sem farið er fram á. 3 vikur til að búa til netleikjaþjónustu og nota til þess EJB-baunir (sem eru í litlu uppáhaldi). Þegar maður er að vinna með þessu jafnframt þá verður þetta svolítið mikið, bless bless líf þar til 19. desember.

Konur eru mun kræfari en karlar, hvort sem við erum að tala um handjárn í rúminu eða framhjáhald í vinnunni. Svo halda unglingsstrákar að stelpur séu svo heilagar… kannski varnaraðferð nútímaþjóðfélags svo þær endi ekki allar ófrískar 17 ára? :p

Kona í Kambódíu ætlaði að minnsta kosti ekki að láta það henda dóttur sína heldur negldi hana við gólfið. Ótrúlegt.

Sniðugt.. breyta skólum í virki… þá færist ofbeldið bara út fyrir veggina þar sem ekkert eftirlit er hægt að hafa. Eitthvað vantar þarna upp á til að þetta virki, hvernig væri að ráðast að rótum vandans? Þessir forpokuðu íhaldsmenn… stærri byssur og meiri gaddavír er þeirra svar við öllu.

Mér er sama hvað þorra allra finnst, bjór er ferlegur á bragðið en kannski má baða sig upp úr honum.

Furðu gáfuleg grein á Deiglunni! Í svona stórum hópi höfunda hljóta að leynast einstaklingar sem ekki eru siðferðislega blindir og er það vel.

Comments are closed.