Fréttayfirlit

Þeir leynast víða svörtu sauðirnir, lækni í Bretlandi hefur verið vikið frá störfum vegna óviðeigandi framkomu, hann tilkynnti þeim sem greindust með krabbamein frá því með mjög óvirðulegum hætti (“you have cancer, I have asthma, we all have to die some time”), skrifaði níðbréf um yngri lækna, reyndi við sjúklinga og hjúkrunarfólk og er greinilega algjör idjót. Myndi líklega henta vel sem svona elska-að-hata karakter í læknadrama, en nóg er af þeim í sjónvarpinu.

Englendingurinn Lisa Landau slapp ótrúlega vel eftir að hafa sokkið með bíl sínum í mýri. Hún keyrði útaf síðastliðið laugardagskvöld og sökk með bíl sínum ofan í mýrina. Aðeins smá hluti afturendans (á bílnum nota bene) stóð upp úr og hann sá athugull vegfarandi á mánudagsmorgni.

Auglýsingamennskan veit engin takmörk, núna eru þeir farnir að rækta epli með munstrum.

Óheppnin var hins vegar til staðar í Víetnam þar sem einn maður lést og fjórir aðrir misstu meðvitund vegna fisksósu. Einn hafði fallið ofan í 2.2 metra hátt ker þar sem fisksósan var að gerjast og hinir reyndu að koma honum til bjargar. Eins og gerist þegar að gerjun er í gangi koma gufur (oft illþefjandi) upp og stækjan var slík að hinir misstu meðvitund.

Tyrkir eiga langt í land með mannrétindi, eins og sjá má af því að stjórnmálamaður var handtekinn fyrir að heilsa kjósendum á kúrdísku.

Comments are closed.