HM:Dagur 10

Spekingar hjá Morgunblaðinu, eftir sigur Króata á Ítölum er fyrirsögnin “Brostnar vonir Króata vakna”. Ég ætla ekki einu sinni að eyða orðum á þetta afstyrmi sem að sumir töldu greinilega íslensku.

Kosta Ríka 1-1 Tyrkland
Tyrkir mun sterkara liðið í fyrri hálfleik en ná ekki að pota boltanum í markið. Byrja seinni hálfleikinn af krafti og ná að pota boltanum í markið. Fara svo að bakka eftir það og Kosta Ríka ná betri tökum á leiknum og jafna mjög verðskuldað rétt fyrir leikslok. Eru svo stangarbreidd frá því að ná forystunni á lokamínútunum. Tyrkir enn argir eftir skandalinn gegn Brasilíu og sýndu ekki sínar bestu hliðar, léttleikandi lið Kosta Ríka með góða takta og á góða möguleika núna á að komast áfram.

Japan 1-0 Rússland
Ekki skil ég af hverju menn voru að búast við einhverju af Rússunum. Voru þunglamalegir og lélegir gegn Túnis í fyrsta leik sínum, og ekki mikið skárri hér. Stórfínt lið Japans mun betri aðilinn og skora flott mark á 50. mínútu. Rússar reyna loks eitthvað af viti síðustu 10 mínúturnar en Japanir vinna verðskuldaðan sigur.

Mexíkó 2-1 Ekvador
Nennti ekki að vakna til að sjá þennan leik, vakti aðeins frameftir. Sá lok leiksins og mörkin, Mexíkó eiga taug í mér en Ekvadorar eru með sæmilegt lið líka. Markvörður Mexíkó heldur áfram að hneyksla “spekinginn” Arnar Björnsson sem að finnst lítið til leikmanna koma nema þeir séu yfir 185 cm (annars eru þeir peð og voðaleg grey).

Áhugavert:

  • Legacy of Shame
  • Romancing the Genome
  • A Privates Matter
  • The Danger Zone
  • Comments are closed.