Rush Hour 2 & Viva France

Í gær kíktum við á Rush Hour 2 í Laugarásbíói, þar sem aðkoman er ennþá frekar ljót vegna byggingaframkvæmda. Hljóðkerfið held ég að hafi verið stillt í botn, ég var svona á báðum áttum með hvort að ég ætti að vaða fram og biðja þá um að lækka þetta aðeins, það er ekkert gífurlega gaman í bíó þegar að maður er farinn að einbeita sér að því að heilinn skoppi ekki til og frá vegna hljóðhögga.

Myndin var frekar slöpp fyrir hlé, Chris Tucker sem var stórfínn í fyrri myndinni var með kjaftinn í overdrive, og bilaðan að auki. Ekki helmingurinn af því sem hann ældi út úr sér var skondinn (nema hvað að 9 ára krökkunum fyrir aftan mig fannst það allt fyndið). Eftir hlé var hins vegar meira um action og minna um blaður, Tucker sýndi nokkra takta sem að hann hefur greinilega lært af Chan. Eftir hlé var myndin því bara ágætis skemmtun.

Sæmilegasta afþreying, maður verður að fara að taka eitthvað af þessum Jackie Chan myndum, hann er alltaf brilljant drengurinn.

Þá erum við búin að fá loksins staðfestingu á því að við förum til Frakklands núna í lok ágúst í langþráð 10 daga sumarfrí.

Og svona í lokin, þá rakst á skemmtilegan tengil í dag, þetta “myndband” er snilld.

Comments are closed.