Breiðbandið niðri

Ef ekki væri fyrir nettenginguna í vinnunni og skólanum þá væri ég nú að rífa hár mitt (alla 15-25 millimetrana af því).

Breiðbandstengingin heima hefur verið niðri síðan í nótt og fátt af viti komið frá hítinni (8007000).

Fékk góða þjónustu hjá Elko í dag þegar ég fór þangað með bilaða rakvél, ekki undan neinu þar að kvarta. Í gær var einn sölumaður þar af þremur frekar leiðinlegur við Sigurrós þegar hún fór með vélina, sem betur fer virðast hinir starfsmennirnir átta sig á hlutverki sínu.

Skaust svo með bílinn á tjónaskoðunarstöð VÍS þar sem að framrúðan var metin en greyið fór að klofna í vetur með frostskemmdum. Sprungan núna komin rúmlega hálfa leið niður að húddi.

Sem fyrr er ég í skólanum, núna að undirbúa kynninguna á verkefninu sem fer fram á morgun. Betraból verður að bíða enn um sinn, það hefur hins vegar notið mikillar athygli og umhyggju af hálfu Rögnu, Hauks, Sigurrósar og pabba, þannig að það væsir ekki um það.

Comments are closed.