Nagportall

Egill er búinn að vera voða duglegur og nú er ofanritaður kominn á Nagportal, með ofanritaðri fyrirsögn. Passaði mig á því að halda Agli góðum með því að senda bara einu sinni póst og biðja um skráningu (fyrir löngu síðan en Egill er upptekinn mjög). Þá sem langar að komast á Nagportalinn bendi ég á að skráningarform er að fara í gang hjá honum. Nagportal státar núna af því að vera í útgáfu 4, síðan fyrir nokkrum mínútum síðan. Samferða mér á Nagginn núna eru þeir Geiri og Stefán Pálsson sem ég hef einmitt átt í samskiptum við undanfarið. Ísland síminnkandi fer.

Þetta er nú meiri móðursýkin sem er í gangi út af kosningunum í Frakklandi. Hvernig getur lýðræðið tapað í lýðræðislegum kosningum? Þó að mönnum sé almennt uppsigað við Le Pen þá fékk hann þessi atkvæði með hefðbundnum aðferðum stjórnmálamanna, með því að segja það sem kjósendur vildu heyra. Er það bara ég eða eru fjölmiðlamenn almennt gaggandi hænur sem að elta næsta hanarassgat sem að þær sjá í leit að “the next big thing”?

Góðar fréttir fyrir fótboltann! Gullmarkið verður lagt niður í Evrópu. Mikið var segi ég.

Áhugavert:

  • Redneck Neighbor
  • Robert Fisk: Fear and learning in America
  • Comments are closed.